• 0Items - 0VNĐ
    • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang cận kể và đây chính là dịp để bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu xung quanh mình bằng những món quà và lời chúc ý nghĩa. Tặng hoa, mỹ phẩm hay những món đồ trang sức khác cũng đã trở nên bình thường rồi. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được món quà ý nghĩa nhưng phải thiết thực, mới lạ và độc đáo thì hãy tham khảo những gợi ý quà tặng 8/3 sau đây từ Mitomo Việt Nam nhé!

  1. Máy ép trái cây

Gợi ý đầu tiên sẽ là một chiếc máy ép chậm trái cây, giúp người ấy có một làn da đẹp và một cơ thể khoẻ khoắn, tràn đầy năng lượng để tự tin đón hè sang. 

gợi ý quà tặng 8/3
Máy ép chậm Mitomo EC-55 ép kiệt bã tới 95%, chất lượng và giá thành phù hợp 

  2. Máy làm sữa hạt

Bạn có thể chọn một chiếc máy làm sữa hạt đa năng tặng mẹ và vợ để có thể tự nấu những ly sữa hạt dinh dưỡng, sánh mịn, thơm ngon, tốt cho sức khoẻ một cách thật nhẹ nhàng, nhanh chóng.

goi-y-qua-tang-8-3
Hai loại máy làm sữa hạt Mitomo giúp nấu sữa hạt sánh mịn, thơm ngon chỉ sau 30 phút

3. Máy vắt cam

goi-y-qua-tang
Máy vắt cam Mitomo sẽ là một món quà thiết thực trong mùa hè nóng nực này

Một gợi ý thiết thực khác đó chính là tặng người ấy một chiếc máy vắt cam, giúp vắt cam nhanh chóng, không bị đắng. Từ đó bổ sung thêm vitamin C cho cơ thể – tăng sức để kháng

4. Nồi chiên không dầu

Gợi ý thiết thực tiếp theo đó chính là một chiếc nồi chiên không dầu, giúp mẹ và vợ chiên nướng không dầu, nấu món ngon nhàn tênh, thêm giàu sức khoẻ. 

goi-y-qua-tang
Nồi chiên không dầu Mitomo chất lượng, bảo hành 3 năm tặng mẹ vợ chắc chắn sẽ rất ưng

5. Bộ nồi chảo chống dính cao cấp

Và đề xuất cuối cùng chính là một bộ nồi chảo chống dính cao cấp, cho bếp thêm sang, cho việc bếp núc của người ấy thêm vui vẻ, thoải mái. 

goi-y-qua-tang

goi-y-qua-tang-8-3

Nhận những món quà truyền thống khác đã trở nên bình thường rồi, vậy nên với những gợi ý quà tặng trên đây, hi vọng Mẹ, Vợ và người thương của bạn sẽ bất ngờ và ưng ý khi nhận được những món quà thiết thực và độc đáo này nhé!

Close menu
1900633475