Giới thiệu chung

Mitomo – Trao giá trị thực

Tại Mitomo Việt Nam, chúng tôi tin rằng một sản phầm chất lượng với giá thành tốt nhất là yếu tố tiên quyết mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đó là động lực để chúng tôi mang sự tiện nghi, chất lượng và chế độ bảo hành tận tâm trong từng sản phẩm gia dụng đến với từng gian bếp, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

mitomo-viet-nam

Mitomo thành lập như thế nào?

Mitomo Việt Nam được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư mang tinh thần khởi nghiệp cháy bỏng với niềm đam mê sáng tạo cùng những kinh nghiệm tích luỹ được. Với mong muốn được trao giá trị thực của những sản phẩm gia dụng thông minh đến  người tiêu dùng Việt, mỗi một sản phẩm của Mitomo đều được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng và được bảo hành tận tâm như lời cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn quyết tâm hỗ trợ các đối tác, quý khách hàng của mình để tạo ra các dịch vụ tốt hơn và sự thành công lâu dài.

Không chỉ mang lại giá trị và lợi ích trong từng sản phẩm, Mitomo còn tự hào mang đến cho mỗi gia đình Việt giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lực cho các gia đình. Tất cả các nghiên cứu của Mitomo đều hướng tới phục vụ an toàn sức khoẻ cộng đồng.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Mitomo Việt Nam ra đời với sứ mệnh tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, mang hạnh phúc tới mỗi gia đình Việt.

Về tầm nhìn, Mitomo Việt Nam là một start-up được thành lập từ năm 2021 nhưng đã và đang nhận được sự tin dùng của khách hàng và sự tin tưởng hợp tác của các đại lý. Với sự tập trung tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chế độ bảo hành và đội ngũ nhân sự, Mitomo đã và đang mang đến những giá trị tốt đẹp trong mỗi sản phầm đến với xã hội, hỗ trợ cuộc sống của mỗi người trở nên tốt hơn và thoải mái nhất có thể.

Cam kết của Mitomo: Chúng tôi với nguyên tắc vàng trong kinh doanh
“Xuất sắc nhất chứ không phải to lớn nhất”
cam kết gửi đến quý khách sản phẩm dụng cụ nhà bếp có chất lượng hàng đầu của Việt Nam

Close menu