• 0Items - 0VNĐ
    • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

        QUY TRÌNH LÀM VIỆC

CỦA CỘNG TÁC VIÊN MITOMO VIỆTNAM

Sơ đồ tóm tắt quy trình làm việc của Cộng tác viên Mitomo Việt Nam

Giải thích chi tiết sơ đồ:

  1. Mitomo sẽ gửi thông tin, hình ảnh và chương trình khuyến mãi của sản phẩm (nếu có) cho cộng tác viên (CTV). CTV sẽ giới thiệu, truyền thông và tư vấn cho khách hàng.
  2. Khi khách hàng quyết định đặt hàng với mức giá CTV đưa ra, khách sẽ cung cấp thông tin và số lượng sản phẩm, địa chỉ nhận hàng cho CTV.
  3. Sau khi có thông tin đặt hàng của khách, CTV sẽ chuyển toàn bộ các thông tin đó cho team phụ trách của Mitomo để lên đơn, đóng hàng.
  4. Sau khi đóng hàng, Mitomo sẽ chủ động liên hệ Đơn vị vận chuyển và gửi sản phẩm cho khách. CTV không phải đóng gói hàng hay gửi hàng.

Lưu ý:

  • Sau khi lên đơn thành công, Mitomo sẽ gửi thông tin đơn hàng để CTV nắm và gửi lại cho khách hàng nhằm báo đơn hàng khách đặt đã được Mitomo xác nhận và lên đơn gửi thành công.
  • Sau khi đơn hàng được giao thành công và trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm khách nhận hàng không phát sinh yêu cầu trả hàng hoàn tiền, đơn hàng sẽ được tính là “HOÀN THÀNH” và CTV sẽ được tính hoa hồng cho đơn hàng đó. Cách thức tính hoa hồng và thời gian thanh toán được ghi rõ trong Quy định và chính sách dành cho cộng tác viên Mitomo
  • Nếu có điểm gì chưa rõ, vui lòng liên hệ với Mitomo để được tư vấn và giải đáp.
Close menu
1900633475